15/03/2023
Quản lý và tham gia các chương trình KM cùng maxQ.

Cho phép gara tham các chương trình nhằm tăng doanh thu và tiếp cận khách hàng. Tính năng Quản lý và tham gia các chương trình KM cùng maxQ là một tính năng quan trọng của ứng dụng chăm sóc xe maxQ, giúp chủ gara tăng doanh thu và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Read more
15/03/2023
Quản lý doanh thu, tài chính minh bạch, bảo mật, thuận tiện

Tính năng Quản lý doanh thu, tài chính minh bạch, bảo mật, thuận tiện trong app chăm sóc xe maxq giúp chủ gara quản lý tài chính của họ một cách dễ dàng và đáng tin cậy, đồng thời giúp họ tiết kiệm thời gian và tăng tính hiệu quả trong việc quản lý kinh doanh.

Read more
15/03/2023
Quản lý bán hàng với quy trình hoàn chỉnh từ đơn hàng đến thanh toán và vận chuyển

Tính năng Quản lý bán hàng với quy trình hoàn chỉnh từ đơn hàng đến thanh toán và vận chuyển khép kín trong app chăm sóc xe maxQ giúp chủ gara quản lý quy trình bán hàng của họ một cách tự động, tiết kiệm thời gian và tăng tính hiệu quả.

Read more
15/03/2023
Quản lý dịch vụ, sản phẩm cung cấp chủ động, dễ dàng

Tính năng Quản lý dịch vụ, sản phẩm cung cấp chủ động, dễ dàng trong app chăm sóc xe maxQ cho phép chủ gara quản lý danh mục dịch vụ và sản phẩm của họ, đưa ra các cập nhật mới nhất và giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đặt lịch dịch vụ.

Read more
15/03/2023
Quản lý mã giảm giá cho từng chiến dịch truyền thông thu hút khách hàng

Tính năng quản lý mã giảm giá trong ứng dụng chăm sóc xe maxQ cho phép chủ gara tạo và quản lý các mã giảm giá để khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ của họ.

Read more
15/03/2023
Chat trao đổi với khách hàng, nâng cao trải nghiệm tương tác hai chiều

Tính năng chat giữa người dùng và chủ gara trong ứng dụng chăm sóc xe maxQ cho phép người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với chủ gara để hỏi đáp thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ về việc bảo dưỡng, sửa chữa xe của mình.

Read more
15/03/2023
Thông báo khi có lịch hẹn giúp bạn chủ động trong công việc điều hành

maxQ Bussiness Partnes là ứng dụng dành cho chủ Gara, trung tâm chăm sóc xe, chủ kinh doanh phụ tùng phụ kiện...giao tiếp với khách hàng đặt lịch, mua hàng qua ứng dụng maxQ
Ứng dụng maxQ Bussiness Partners cho phép chủ kinh doanh theo dõi và quản lý Gara từ xa


Read more

maxQ Business Partners cùng gara chuyển đổi số