15/03/2023
Tạo hồ sơ xe, Ghi nhật ký các khoản chi tiêu cho xe

Tính năng Tạo hồ sơ xe và Ghi nhật ký các khoản chi tiêu cho xe theo tháng, năm trên ứng dụng chăm sóc xe maxQ là một tính năng cho phép người dùng tạo một hoặc nhiều hồ sơ chi tiết về xe của mình

Read more
15/03/2023
Tìm Gara, trung tâm chăm sóc xe và đặt lịch hẹn sửa chữa

Tính năng Tìm và đặt lịch với Gara, TT chăm sóc xe trên app chăm sóc xe maxQ giúp người dùng tìm kiếm và đặt lịch với các Gara, TT chăm sóc xe gần nhất. Các bước để sử dụng tính năng này bao gồm:

Read more
15/03/2023
Tìm trạm xăng gần nhất

Tính năng Tìm trạm xăng gần nhất trên app chăm sóc xe maxQ giúp người dùng tìm kiếm các trạm xăng gần nhất từ vị trí hiện tại của mình. Các bước để sử dụng tính năng này bao gồm:

Read more
15/03/2023
Tìm kiếm điểm đỗ xe

Tính năng Tìm các bãi đỗ xe, gửi xe gần nhất trên app chăm sóc xe maxQ giúp người dùng tìm kiếm và đặt chỗ đỗ xe một cách thuận tiện. Các bước để sử dụng tính năng này bao gồm:

Read more
15/03/2023
Tính năng tìm kiếm showroom, Đặt lịch lái thử xe, mua xe

Tính năng tìm kiếm showroom gần nhất và đặt lịch lái thử xe, mua xe chính hãng trên app chăm sóc xe maxQ bao gồm các bước sau:

Read more
15/03/2023
Mua và quản lý giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử

Tính năng mua và quản lý giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trên ứng dụng maxQ bao gồm các bước sau:

Read more
15/03/2023
Mua phụ kiện, phụ tùng xe

Tính năng Mua phụ kiện, phụ tùng xe trên ứng dụng maxQ bao gồm quy trình đặt mua thanh toán trọn gói thông qua thanh toán trực tuyến hoặc chuyển hàng nhận quà COD như sau:

Read more
15/03/2023
Đổi điểm lấy quà

Tính năng tích điểm khi mua hàng và đổi điểm lấy quà trên app chăm sóc xe maxQ là chính sách tri ân sự gắn bó và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng ứng dụng

Read more
15/03/2023
Vô vàn chương trình ưu đãi, giảm giá phù hợp với nhu cầu của bạn

Tính năng cung cấp nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng trên app chăm sóc xe maxQ là một tính năng quan trọng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng các dịch vụ liên quan đến chăm sóc xe.

Read more
15/03/2023
Quản lý lịch sử giao dịch (đặt hàng, sử dụng dv)

Tính năng Quản lý lịch sử giao dịch trong ứng dụng maxQ giúp người dùng (khách hàng hoặc chủ gara) quản lý và xem lại lịch sử các giao dịch đã thực hiện trên ứng dụng.

Read more

maxQ - Ứng dụng chăm sóc xe toàn diện nhất

Hệ sinh thái về xe với 15 tính năng miễn phí và đa dạng dịch vụ để bạn kết nối tìm kiếm các thông tin chăm sóc xe