15/03/2023
Quản lý xe

Tính năng Tạo hồ sơ xe và Ghi nhật ký các khoản chi tiêu cho xe theo tháng, năm trên ứng dụng chăm sóc xe maxQ là một tính năng cho phép người dùng tạo một hoặc nhiều hồ sơ chi tiết về xe của mình

Read more
15/03/2023
Gara

Tính năng Tìm và đặt lịch với Gara, TT chăm sóc xe trên app chăm sóc xe maxQ giúp người dùng tìm kiếm và đặt lịch với các Gara, TT chăm sóc xe gần nhất. Các bước để sử dụng tính năng này bao gồm:

Read more
15/03/2023
Trạm xăng dầu

Tính năng Tìm trạm xăng gần nhất trên app chăm sóc xe maxQ giúp người dùng tìm kiếm các trạm xăng gần nhất từ vị trí hiện tại của mình. Các bước để sử dụng tính năng này bao gồm:

Read more
15/03/2023
iParking

Tính năng iParking Tìm các bãi đỗ xe, gửi xe gần nhất trên app chăm sóc xe maxQ giúp người dùng tìm kiếm và đặt chỗ đỗ xe một cách thuận tiện. Các bước để sử dụng tính năng này bao gồm:

Read more
15/03/2023
Showroom

Tính năng tìm kiếm showroom gần nhất và đặt lịch lái thử xe, mua xe chính hãng trên app chăm sóc xe maxQ bao gồm các bước sau:

Read more
15/03/2023
Bảo hiểm

Tính năng mua và quản lý giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trên ứng dụng maxQ bao gồm các bước sau:

Read more
15/03/2023
Siêu thị

Tính năng Mua phụ kiện, phụ tùng xe trên ứng dụng maxQ bao gồm quy trình đặt mua thanh toán trọn gói thông qua thanh toán trực tuyến hoặc chuyển hàng nhận quà COD như sau:

Read more
15/03/2023
Đổi điểm lấy quà

Tính năng tích điểm khi mua hàng và đổi điểm lấy quà trên app chăm sóc xe maxQ là chính sách tri ân sự gắn bó và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng ứng dụng

Read more
15/03/2023
Khuyến mại

Tính năng cung cấp nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng trên app chăm sóc xe maxQ là một tính năng quan trọng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng các dịch vụ liên quan đến chăm sóc xe.

Read more
15/03/2023
Lịch sử giao dịch

Tính năng Quản lý lịch sử giao dịch trong ứng dụng maxQ giúp người dùng (khách hàng hoặc chủ gara) quản lý và xem lại lịch sử các giao dịch đã thực hiện trên ứng dụng.

Read more
Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm

Tải app và trải nghiệm các tính năng chăm sóc xe và hơn thế nữa