Bùng nổ ưu đãi bảo hiểm TNDS Ô tô xe máy trên maxQ


11-09-2023

Trong tháng 9 này, maxQ đem đến cho bạn những ưu đãi cực lớn khi mua TNDS ôtô xe máy khi cài app nha. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để không bỏ lỡ sự kiện này nhé!Sự cần thiết khi tham gia bảo hiểm TNDS oto xe máy

Không ai trong chúng ta có thể biết trước tổn thất sẽ xảy ra ở đâu và khi nào. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi, và chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của bạn cho dù tổn thất có xảy ra ở bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ lúc nào.
 
Bảo hiểm TNDS sẽ bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân khi gặp tai nạn giao thông do xe cơ giới gây ra, đồng thời bảo vệ tài chính cho chủ xe trước những rủi ro bất ngờ.

Ưu đãi bảo hiểm TNDS trong tháng này!!

-Đặt mua chóng chỉ vài thao tác là nhận được giấy chứng nhận điện tử
-Quản lý giấy chứng nhận tránh mất, rách, thất lạc...
-Xuất trình nhanh chóng
-Giá ưu đãi nhất, maxQ và Tổng Công ty Bảo hiểm PVI hỗ trợ giá đến 49%

Nhanh chóng cài đặt ứng dụng Ôtô và khám phá sự dễ dàng của việc lái xe cùng với muôn vàn quà tặng đang chờ đón bạn.Link tải app: https://by.com.vn/maxqvietnam. 

Cách mua Gói bảo hiểm như thế nào?
 Bước 1: Tải App maxQ  
     Tải ứng dụng MaxQ từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại di động của bạn. Đăng ký tài khoản để có thể truy cập vào các dịch vụ của chúng tôi.
 Bước 2: Chọn Bảo Hiểm TNDS  
     Trên giao diện ứng dụng, hãy chọn mục "Mua Bảo Hiểm" và sau đó chọn loại bảo hiểm "Trạch Nhiệm Dân Sự". Bạn sẽ được dẫn đến trang thông tin chi tiết về bảo hiểm TNDS.
 Bước 3: Nhập Thông Tin Xe Và Tài Xế 
   Hãy cung cấp thông tin chi tiết về xe của bạn, như mục đích sử dụng, số chỗ ngồi và loại xe, số tiền bảo hiểm/người/vụ… Điều này giúp chúng tôi tạo ra một đơn bảo hiểm chính xác và phù hợp với bạn.
 Bước 4: Xác Nhận Và Thanh Toán 
  Nhập thông tin đơn bảo hiểm tên chủ xe, email, số điện thoại, biển số xe…, đảm bảo mọi thông tin đều chính xác. Tiến hành thanh toán trực tiếp thông qua ứng dụng với các phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi

---------------------

🇻🇳maxQ-Ứng dụng chăm sóc xe - HỆ SINH THÁI TOÀN DIỆN VỀ Ô TÔ

📱App cho người dùng https://by.com.vn/maxqvietnam

📲App cho đối tác gara https://by.com.vn/maxqvn

☎️ Hotline & Zalo: 093.111.5280 & 0982.876.180

🌐 Website: https://maxQ.vn

🌐 Intagram: instagram.com/maxqvietnam/

Post by: Phòng Marketing
11-09-2023