Phát triển thương hiệu gara cùng maxQ


11-09-2023

Nhằm tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có.maxQ chính thức đồng hành cùng Gara Huy Long đánh dấu bước tiến lớn trong hành trình đem đến cho khách hành những trải nghiệm dịch vụ tiện lợi nhất.

Sứ mệnh chung hợp tác phát triển thương hiệu

 Chúng tôi đều hiểu rằng một thương hiệu mạnh không chỉ là về việc cung cấp dịch vụ xuất sắc mà còn về cách chúng tôi tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

Với sứ mệnh chung là giúp khách hàng chăm sóc xe hơi một cách tốt nhất, chúng tôi đã hợp tác để mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chăm sóc xe của mình. maxQ giúp bạn đánh giá tình trạng của xe và cung cấp các gợi ý và lời khuyên về chăm sóc xe hơi. Trong khi đó, Gara Huy Long được coi là spa dành riêng cho các loại xe ô tô giúp chăm sóc chiếc xe của bạn luôn được bền bỉ, bảo dưỡng và thực hiện nhiều dịch vụ khác liên quan đến ô tô.

Gara Huy Long - đón đầu địa điểm uy tín nhất Hà Nội

 Tự hào là một trong những gara sửa chữa, bảo dưỡng oto uy tín và có quy mô lớn tại Hà Nội. Với quy mô rộng lớn, nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, Gara Huy Long hiện nay đang thu hút rất nhiều khách hàng từ khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệtGara Huy Long  còn thu hút những khách hàng ngoại tỉnh, khẳng định tên tuổi uy tín. Gara Huy Long  hy vọng trong tương lai có thể trở thành đơn vị sửa chữa ô tô uy tín nhất tại miền Bắc.

Những ưu điểm vượt trội Gara Huy Long
Chẩn đoán chính xác tình trạng xe.
Phụ tùng OEM, thời gian nhập hàng nhanh nhất.
Phụ tùng ô tô chính hãng.
Tư vấn kỹ thuật công tâm, giải pháp đa dạng, tối ưu.
Tiến độ nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Quyền lợi khi hợp tác với maxQ
  Chúng tôi luôn cam kết đem đến sự tiện lợi về trải nghiệm cho khách hàng và lợi ích hợp tác của các bên doanh nghiệp. Chính vì thế maxQ đưa ra các tiêu chí quyền lợi khi bạn hợp tác với chúng tôi:

-Hợp tác với maxQ gara giúp giảm chi phí truyền thông và quảng cáo
-Được truyền thông thương hiệu gara của bạn trên các kênh (fb youtube tiktok web ….)
-Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu và xây dựng lòng tin với khách hàng hiện tại và tiềm năng.
-Đảm bảo rằng Gara và nhân viên của mình sẽ nhận được hướng dẫn chuyên nghiệp về việc sử dụng ứng dụng maxQ. Chúng tôi tiếp thị và quảng bá, cũng như hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng toàn diện và miễn phí.

Kể từ nay khách hàng của maxQ có thể yên tâm sử dụng dịch vụ gara chính hãng, hưởng đầy đủ quyền lợi từ các chính sách về bảo hành, chất lượng sản phẩm chính hãng đến từ hãng cũng như những ưu đãi chỉ có độc quyền trên maxQ.
 Link tải app: https://by.com.vn/maxqvietnam

Post by: Phòng Marketing
11-09-2023