Khám phá siêu thị trên app maxQ - 100+ sản phẩm saleoff độc quyền đón Quốc Khánh!


25-08-2023

Khám phá siêu thị trên app maxQ - 100+ sản phẩm saleoff độc quyền đón Quốc Khánh! Quốc Khánh đang đến gần và ứng dụng maxQ đã sẵn sàng mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm thú vị và tiết kiệm ngay trên điện thoại di động của bạn. Với siêu thị trên ứng dụng maxQ , bạn sẽ có cơ hội khám phá hơn 100 sản phẩm giảm giá độc quyền - món quà hấp dẫn mà maxQ dành tặng cho ngày Quốc Khánh.

Lợi Ích Tại Siêu Thị Trên Ứng Dụng maxQ

Hơn 100 sản phẩm giảm giá: Hãy sẵn sàng đón nhận những món quà bất ngờ! Siêu thị trên app maxQ cung cấp hơn 100 sản phẩm độc quyền được giảm giá đặc biệt trong những dịp Quốc Khánh.

Mua Sắm Dễ Dàng: Trải nghiệm mua sắm linh hoạt ngay trên điện thoại. Chỉ cần thao tác một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đặt hàng và nhận những sản phẩm yêu thích.

Sản Phẩm Đa Năng: Siêu thị trên app maxQ mang đến cho bạn một loạt các sản phẩm từ thời trang, làm đẹp, đồ gia dụng đến công nghệ và nhiều lĩnh vực khác, chắc chắn rằng bạn sẽ thấy điều mình cần.

Sale Off Độc Quyền: Những sản phẩm trong siêu thị đều được maxQ giảm giá độc quyền, giúp bạn tiết kiệm một cách toàn diện.

Cách Thức Tham Gia Siêu Thị Trên App maxQ:

Tải App maxQ: Nếu bạn chưa có ứng dụng maxQ trên điện thoại, hãy tải nó về từ cửa hàng ứng dụng.

Đăng nhập hoặc Đăng ký: Đăng nhập vào tài khoản maxQ hoặc đăng ký một mới tài khoản.

Khám Phá Siêu Thị: Tìm và truy cập mục "Siêu Thị Phụ Kiện" trong app maxQ. Tại đây, bạn sẽ khám phá danh sách sản phẩm sale off độc quyền.

Vòng Chọn Và Đặt Hàng: Lướt qua danh sách sản phẩm và lựa chọn những món đồ bạn muốn mua. Đặt hàng và thực hiện thanh toán một cách dễ dàng.

Hãy tham gia ngay vào siêu thị trên app maxQ để tận hưởng những ưu đãi độc quyền và mua sắm thả ga trong dịp Quốc Khánh. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này - tải ứng dụng maxQ: by.com.vn/maxqvietnam và bắt đầu khám phá ngay hôm nay!

Post by: Phòng Marketing
25-08-2023