Đưa gara của bạn lên maxQ miễn phí "Giải pháp tiếp cận khách hàng chủ động"


01-09-2023

Đưa gara của bạn lên maxQ miễn phí "Giải pháp tiếp cận khách hàng chủ động" Bạn có gara và luôn tìm cách nâng cao hiệu suất kinh doanh? Chúng tôi có một tin vui cho bạn: maxQ - đó là cơ hội để bạn đưa gara của mình lên một tầm cao mới với hoàn toàn rộng rãi!

Phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí

Phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí hay phần mềm quản lý xưởng sửa chữa ô tô miễn phí! Chắc chắn bạn không nghe lầm đâu!

maxQ chính thức ra mắt gói phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí kể từ năm 2023 dành cho các xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô (gara ô tô). Đã từ lâu, mức độ ứng dụng phần mềm vào quản lý của các gara tại Việt Nam ở mức rất thấp. Đa phần các gara ô tô vẫn chỉ dùng sổ sách hoặc các file excel để lưu trữ dữ liệu. Điều này là do hầu hết các gara đều xuất phát từ các anh em thợ đi lên tự mở xưởng, họ giỏi về chuyên môn hơn là ứng dụng công nghệ vào quản lý.

Với mức độ cạnh tranh ngày càng lớn, đặc biệt nếu muốn phát triển mở rộng kinh doanh hay kinh doanh theo chuỗi gara ô tô thì các gara ô tô cần quản lý một cách chuyên nghiệp hơn bằng cách đưa phần mềm vào ứng dụng.

Giải pháp cho các gara - maxQ

Chúng tôi xin giới thiệu maxQ - Giải pháp tiếp cận khách hàng chủ động đột phá! Với maxQ, bạn sẽ không chỉ quản lý gara của mình một cách hiệu quả hơn mà còn tận dụng tối đa tiềm năng kinh doanh.

Những điều tuyệt vời mà maxQ mang lại

Tích hợp tiếp trực tiếp với khách hàng

 maxQ giúp bạn tạo cơ sở dữ liệu khách hàng chi tiết, từ đó bạn có thể gửi thông báo về dịch vụ, khuyến mãi và các sự kiện đặc biệt.


Lên kế hoạch cho kết quả dịch vụ

 Điều phức tạp nhất là cách làm thế nào để tối ưu hóa lịch trình dịch vụ của bạn. maxQ tự động tối ưu hóa kế hoạch cho bạn để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng thu nhập. 

Đặt lịch qua mạng

Với maxQ, khách hàng có thể đặt lịch trực tuyến thuận tiện, giúp bạn quản lý thời gian một cách linh hoạt hơn. 

Theo dõi tiến trình

Theo dõi trạng thái dịch vụ, tiến trình công việc và hơn thế nữa một cách dễ dàng với maxQ.

Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu và xây dựng lòng tin với khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cung cấp dịch vụ kinh doanh của bạn và nhà cung cấp của bạn để nâng tầm cao mới với maxQ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi!

Hãy để maxQ giúp bạn tối ưu hóa mọi khía cạnh của gara và mang đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp của bạn!tải app maxQ của chúng tôi by.com.vn/maxqvietnam

Post by: Phòng Marketing
01-09-2023