Tải app liền tay rinh ngay quà tặng


26-08-2023

Tải app liền tay rinh ngay quà tặngTải app liền tay rinh ngay quà khủng là chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà đơn vị thiết kế app xe oto và xe máy maxQ muốn dành tặng cho người dùng nhân dịp ra mắt app. Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn như nước hoa, phiếu giảm giá, các phụ kiện phụ tùng giá rẻ, bảo hiểm giá rẻ.. . được áp dụng cho đến hết ngày 31/08/2023.

App oto maxQ khuyến mãi giá rẻ

 Việc lựa chọn cho mình một ứng dụng chăm sóc và quản lý xe hơi thực hiện các thao tác mua phụ kiện, phụ tùng xe, mua và Quản lý bảo hiểm điện tử, tạo hồ sơ quản lý xe, ghi nhật ký các khoản chi tiêu cho xe, tìm và đặt lịch với gara, trung tâm chăm sóc xe, tìm trạm xăng gần nhất, tìm các bãi đỗ xe, gửi xe gần nhất, tìm các Showroom gần nhất....Với tiêu chí hàng đầu tiên là nhà phát triển uy tín, app chăm sóc tiện lợi, hệ thống tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/7. App maxQ chính là đối tượng đáp ứng đầy đủ về yêu cầu khắt khe này.

  Hiểu được yêu cầu của khách hàng trong thời đại công nghệ mới, maxQ đã nghiên cứu, phát triển với kết quả là sự ra đời app maxQ trên nền tảng Android/IOS từ giai đoạn năm 2023. Với app maxQ này, chỉ cần có một chiếc smart phone Android/IOS kết nối mạng (WiFi 4G) là bạn có thể chủ động tìm mua phụ kiện, phụ tùng xe, mua và Quản lý bảo hiểm điện tử, tạo hồ sơ quản lý xe, ghi nhật ký các khoản chi tiêu cho xe, tìm và đặt lịch với gara, trung tâm chăm sóc xe, tìm trạm xăng gần nhất, tìm các bãi đỗ xe, gửi xe gần nhất, tìm các Showroom gần nhất....

   Hệ thống chăm sóc và quản lý xe hơi trực tuyến hàng đầu Việt Nam sẽ phục vụ bạn 24/7. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng xử lý mọi tình huống để giúp bạn nhanh chóng có được một hành trình như ý.

  Tại sự kiện bùng nổ tháng 8 này, khi khách hàng tải app sẽ được tham gia sự kiện hấp dẫn “Tải app liền tay rinh ngay quà tặng” với hàng ngàn giải thưởng có giá trị khi đăng nhập qua app: https://by.com.vn/maxqvietnam

   -3 phần quà nước hoa cao cấp DUKE dành cho 3 khách hàng may mắn tải app.
  
   - Ngoài ra khi tải app, sẽ được sử dụng ChatGPT miễn phí để đặt các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực ô tô và nhiều phần quà hấp dẫn có trong app.
  THỜI GIAN:
- Chương trình bắt đầu từ 17/08/2023 đến hết ngày 31/08/2023
 Hãy cùng chúng tôi thể hiện đẳng cấp và đam mê với thế giới xe! Tải ứng dụng ngay và cùng theo dõi các phần thưởng hấp dẫn. Đừng quên mời bạn bè cùng tham gia để cơ hội rinh quà ngày càng lớn nhé!

Post by: Phòng Marketing
26-08-2023