Hợp tác chiến lược phim cách nhiệt Photosync - maxQ


05-04-2023

Photosync, hãng phim cách nhiệt hàng đầu thế giới đến từ MỹmaxQ và Photosync là hai thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc ô tô. maxQ là một ứng dụng chăm sóc xe hơi, cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và dịch vụ về việc chăm sóc xe của mình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Photosync là một hãng phim cách nhiệt ô tô hàng đầu đến từ Mỹ, mang đến cho bạn giải pháp tối ưu để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi ánh nắng mặt trời và giảm nhiệt độ trong xe.

Với sứ mệnh chung là giúp khách hàng chăm sóc xe hơi một cách tốt nhất, chúng tôi đã hợp tác để mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chăm sóc xe của mình. maxQ giúp bạn đánh giá tình trạng của xe và cung cấp các gợi ý và lời khuyên về chăm sóc xe hơi. Trong khi đó, Photosync sẽ giúp bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và giảm nhiệt độ trong xe.

Phim cách nhiệt Photosync với những ưu điểm vượt trội hơn các dòng phim khác trên thị trường:

- Loại bỏ 99% UV (tia cực tím) và IRR (bức xạ hồng ngoại)

- Thiết kế độc đáo có khả năng thay đổi màu sắc dựa trên ánh sáng và nhiệt độ, mang đến sự riêng tư và sang trọng cho xe hơi.

- Được bảo hành lên đến 10 năm, đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Kể từ nay khách hàng của maxQ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt Photosync chính hãng, hưởng đầy đủ quyền lợi từ các chính sách về bảo hành, chất lượng sản phẩm chính hãng đến từ hãng cũng như những ưu đãi chỉ có độc quyền trên maxQ

Hãy tham gia cùng chúng tôi để chăm sóc và bảo vệ chiếc xe của bạn tốt hơn với sự hợp tác giữa MaxQ và Photosync 

✅ Link tải app: appmaxq

☎️ Hotline & Zalo: 0982.876.180

Post by: Đạo Hồng
05-04-2023