Hợp tác chiến lược BSM – Phim cách nhiệt 3M chính hãng và maxQ


19-04-2023

maxQ3M là hai thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc ô tô.maxQ là một ứng dụng chăm sóc xe hơi, cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và dịch vụ về việc chăm sóc xe của mình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí như: quản lý thông tin xe, mua bảo hiểm tnds online, tìm và đặt lịch sửa chữa/ spa tại các gara...

Đặc biệt với sự hợp tác lần này cho phép khách hàng đặt lịch dán film cách nhiệt 3M tại nhà qua maxQ mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

3M là một hãng phim cách nhiệt ô tô hàng đầu đến từ Mỹ, mang đến cho bạn giải pháp tối ưu để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi ánh nắng mặt trời và giảm nhiệt độ trong xe.

Với sứ mệnh chung là giúp khách hàng chăm sóc xe hơi một cách tốt nhất, chúng tôi đã hợp tác để mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chăm sóc xe của mình. maxQ giúp bạn đánh giá tình trạng của xe và cung cấp các gợi ý và lời khuyên về chăm sóc xe hơi. Trong khi đó, 3M sẽ giúp bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và giảm nhiệt độ trong xe.

Phim cách nhiệt 3M với những ưu điểm vượt trội hơn các dòng phim khác trên thị trường:

- Loại bỏ trên 70% tia hồng ngoại sinh nhiệt, ngăn chặn từ 40-60% nhiệt lượng mặt trời truyền qua kính, giúp không khí trong xe mát hơn, tiết kiệm tối đa điện năng.

- Loại bỏ 99% tia UV giúp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất khỏi bạc màu hư hại rạn nứt.

- Kết cấu phi kim loại hoạt động theo nguyên tắc 3 không (Không chứa kim loại - Không bị ăn mòn - Không cản sóng GPS, 3G/4G).

- Bảo vệ sự riêng tư, mang đến nét thẩm mỹ cho xe, chống chói, chống lóa.

- Tăng tính liên kết và độ chịu lực của kính.

- Thương hiệu đến từ Mỹ, bảo hành lên đến 10 năm.

Kể từ nay khách hàng của maxQ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt 3M chính hãng, hưởng đầy đủ quyền lợi từ các chính sách về bảo hành, chất lượng sản phẩm chính hãng đến từ hãng cũng như những ưu đãi chỉ có độc quyền trên maxQ

Hãy tham gia cùng chúng tôi để chăm sóc và bảo vệ chiếc xe của bạn tốt hơn với sự hợp tác giữa MaxQ và 3M

___

📱 Tải app trải nghiệm ngay appmaxq

🌐 Fanpage: appmaxQ

☎️ Hotline & Zalo: 093.111.5280 & 0982.876.180

🎼 Tiktok: tiktok.com/@maxqvietnam

Post by: Đạo Hồng
19-04-2023