[ChatGPT]

ChatGPT miễn phí trên ứng dụng chăm sóc xe maxQ


16-05-2023

Giới thiệu tính năng mới ChatGPT được tích hợp miễn phí trên ứng dụng chăm sóc xe maxQ sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.Dưới đây là những ưu điểm và lợi ích chính của tính năng này:

Trò chuyện và hỗ trợ 24/7: Với ChatGPT, người dùng có thể trò chuyện và nhận hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Không cần chờ đợi hoặc gọi điện thoại, người dùng có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời ngay tức thì.

Tư vấn chuyên nghiệp: Tính năng ChatGPT được lập trình và huấn luyện để cung cấp tư vấn chuyên nghiệp về chăm sóc xe. Người dùng có thể nhận được thông tin về bảo dưỡng, sửa chữa, vấn đề kỹ thuật, lịch hẹn dịch vụ và nhiều hơn nữa.

Đa ngôn ngữ: ChatGPT hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng trên toàn thế giới có thể sử dụng và tương tác một cách dễ dàng.

Tích hợp dữ liệu liên quan: ChatGPT có khả năng truy cập vào cơ sở dữ liệu liên quan đến chăm sóc xe, bao gồm thông tin về các mẫu xe, bảo dưỡng định kỳ, phụ tùng và nhiều hơn nữa. Điều này giúp người dùng có được thông tin chi tiết và chính xác. Ngoài ra người dùng cũng có thể đặt các câu hỏi chủ đề khác ngoài ô tô.

Giao diện người dùng thân thiện: Tính năng ChatGPT được tích hợp một cách thông minh và trực quan trong giao diện ứng dụng maxQ. Người dùng có thể dễ dàng tương tác và sử dụng tính năng này một cách tự nhiên và tiện lợi.

Miễn phí: Tính năng ChatGPT được tích hợp miễn phí trên ứng dụng chăm sóc xe maxQ, không tốn phí hoặc yêu cầu trả phí bổ sung từ người dùng. Điều này mang lại lợi ích lớn cho người dùng với một công cụ hữu ích và tiện ích mà không tốn thêm chi phí.

Với tính năng ChatGPT miễn phí trên ứng dụng chăm sóc xe hy vọng giúp ích cho người dùng có những trải nghiệm mới mẻ.

Xem hướng dẫn sử dụng tại đây hoặc xem hình minh họa sử dụng tại đây

----------------------

🇻🇳maxQ-Ứng dụng chăm sóc xe - HỆ SINH THÁI TOÀN DIỆN VỀ Ô TÔ

📱App cho người dùng https://by.com.vn/maxqvietnam

📲App cho đối tác gara https://by.com.vn/maxqvn

☎️ Hotline & Zalo: 093.111.5280 & 0982.876.180

🌐 Website: https://maxQ.vn

🌐 Intagram: instagram.com/maxqvietnam/

🎼 Tiktok: tiktok.com/@maxqvietnam

Post by: maxQ Team
16-05-2023