Mua sắm phụ kiện ôtô thật đơn giản trên trên maxQ


10-04-2023

maxQ là một ứng dụng chăm sóc xe hơi toàn diện, cung cấp cho người dùng những công cụ cần thiết để giữ cho xe của họ luôn trong tình trạng tốt nhất. Trong đó, tính năng "siêu thị" là một trong những tính năng hữu ích nhất của maxQ, cho phép người dùng mua tất cả các vật dụng liên quan đến ô tô.Với siêu thị của maxQ, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy và mua các sản phẩm cần thiết cho xe của mình mà không cần phải tìm kiếm trên nhiều trang web khác nhau. Tất cả các sản phẩm trong siêu thị của maxQ đều được xác định và chọn lọc cẩn thận để đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Các sản phẩm được cung cấp trong siêu thị của maxQ bao gồm đồ nội thất và ngoại thất, bộ phụ kiện, phụ tùng, sản phẩm chăm sóc xe hơi, sản phẩm làm đẹp cho xe hơi và nhiều hơn nữa. Tất cả các sản phẩm này đều được cung cấp từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, giúp đảm bảo rằng người dùng đang mua những sản phẩm chất lượng nhất.

Để đặt mua sản phẩm trong siêu thị của maxQ, người dùng chỉ cần truy cập vào ứng dụng và tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua. Sau khi tìm thấy sản phẩm, người dùng có thể đặt mua và thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng và an toàn.

Hãy cài đặt ứng dụng maxQ ngay hôm nay để tận hưởng hàng ngàn ưu đãi mỗi ngày

📱 Scan mã QR code để tải app trải nghiệm ngay

Hoặc bấm vào đây để tải về

Post by: Đạo Hồng
10-04-2023

Comments

Load more

Send

Bạn là chủ xe ô tô

maxQ cung cấp 16 tính năng miễn phí để quản lý và chăm sóc xe đúng cách đơn giản hơn, tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn và chuyên nghiệp hơn.

Tải ứng dụng và trải nghiệm ngay