Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô qua app đã tốt nay còn ưu đãi thêm


15-03-2023

Ứng dụng chăm sóc xe maxQ và Công ty Bảo hiểm PVI vừa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua bảo hiểm TNDS ô tô. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm giá 40% khi mua bảo hiểm TNDS ô tô qua ứng dụng maxQ. Chương trình này được triển khai với mong muốn mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của maxQ và PVI.Để tham gia chương trình ưu đãi, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng maxQ trên điện thoại và mua bảo hiểm TNDS ô tô thông qua ứng dụng. Với giá trị giảm giá lên tới 40%, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí bảo hiểm đáng kể, đồng thời đảm bảo được an toàn khi tham gia giao thông.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí bảo hiểm và được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc xe chất lượng cao của maxQ. Chương trình ưu đãi này sẽ kéo dài trong một thời gian giới hạn, do đó khách hàng nên nhanh chóng đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với maxQ hoặc PVI để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi và các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình.

Ứng dụng chăm sóc xe maxQ và Công ty Bảo hiểm PVI đã tạo ra một sự kiện sốc trên thị trường bảo hiểm TNDS ô tô bằng chương trình giảm giá đến 40% cho khách hàng. Đây là một cơ hội hiếm có dành cho các tài xế và chủ xe ô tô để tiết kiệm đáng kể chi phí bảo hiểm và đồng thời được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc xe chất lượng cao của MaxQ.

Với chương trình ưu đãi này, các tài xế và chủ xe ô tô không còn phải lo lắng về chi phí bảo hiểm đắt đỏ, mà có thể yên tâm lái xe một cách an toàn và bảo đảm. Đặc biệt, khi mua bảo hiểm TNDS ô tô thông qua ứng dụng MaxQ, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khác như đăng ký xe miễn phí, kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng xe miễn phí tại các gara đối tác của MaxQ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo trì xe hàng tháng.

Chương trình ưu đãi này đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người lái xe và chủ xe ô tô. Các tài xế và chủ xe ô tô đang rất háo hức và mong chờ để trải nghiệm sự tiện lợi và hữu ích của ứng dụng chăm sóc xe MaxQ và chương trình giảm giá đặc biệt từ Công ty Bảo hiểm PVI.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để tiết kiệm chi phí bảo hiểm ô tô, đồng thời được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc xe chất lượng cao, đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hãy tải ngay ứng dụng chăm sóc xe MaxQ và đăng ký bảo hiểm TNDS ô tô để được hưởng ưu đãi đặc biệt giảm giá đến 40%.

Hướng dẫn mua bảo hiểm trên app

Nếu bạn chưa tải app vui lòng quét mã QR để tải và cài đặt app

Post by: maxQ Team
15-03-2023

Bạn là chủ xe ô tô

maxQ cung cấp 16 tính năng miễn phí để quản lý và chăm sóc xe đúng cách đơn giản hơn, tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn và chuyên nghiệp hơn.

Tải ứng dụng và trải nghiệm ngay