GARAGE GIẢM 10% KHI TRUY CẬP MAXQ


16-03-2023

Giảm giá 10% khi đặt lịch đến gara qua maxQ...Gara là nơi mà chủ xe có thể đưa xe của mình đi để bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế linh kiện khi cần thiết. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một gara đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí là một công việc khó khăn đối với nhiều người. Vì vậy, nhiều ứng dụng đã được phát triển để giúp khách hàng tìm kiếm và đặt lịch với các gara một cách dễ dàng và tiện lợi, maxQ - ứng dụng chăm sóc xe hàng đầu tại Việt Nam đã ra đời để giải quyết vấn đề đó.

Để thu hút khách hàng sử dụng ứng dụng đặt lịch gara, nhiều gara đã ra mắt chương trình giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt, một số gara đã giảm giá 10% cho khách hàng khi đặt lịch đến gara thông qua ứng dụng maxQ

Theo đó, khi khách hàng sử dụng ứng dụng maxQ  để đặt lịch với gara, họ sẽ nhận được mã giảm giá 10% cho dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế linh kiện. Đây là cách để khách hàng tiết kiệm chi phí và đồng thời đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho chiếc xe của mình.

Để sử dụng chương trình giảm giá này, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng di động của maxQ, đăng ký tài khoản và đặt lịch với gara thông qua ứng dụng. Khi đến gara, họ chỉ cần cung cấp mã giảm giá và hưởng ưu đãi 10% cho dịch vụ của mình.

Ngoài ra, nhiều gara còn cung cấp cho khách hàng những ưu đãi khác như miễn phí kiểm tra xe, miễn phí bảo vệ sinh xe hoặc giảm giá cho các dịch vụ cụ thể. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và đồng thời giúp các nhà xe tăng khả năng thu hút khách hàng.

Với việc sử dụng ứng dụng đặt lịch gara và tận hưởng chương trình giảm giá 10%, khách hàng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có thể đảm bảo an toàn và chất lượng cho chiếc xe của mình. 

Hãy cài đặt và trải nghiệm ứng dụng ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội hàng ngàn ưu đãi nhé!!! by.com.vn/maxqvietnam

Post by: Đạo Hồng
16-03-2023

Bạn là chủ xe ô tô

maxQ cung cấp 16 tính năng miễn phí để quản lý và chăm sóc xe đúng cách đơn giản hơn, tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn và chuyên nghiệp hơn.

Tải ứng dụng và trải nghiệm ngay