Lịch sử giao dịch

Tính năng Quản lý lịch sử giao dịch trong ứng dụng maxQ giúp người dùng (khách hàng hoặc chủ gara) quản lý và xem lại lịch sử các giao dịch đã thực hiện trên ứng dụng.

Các tính năng chính của tính năng Quản lý lịch sử giao dịch trong app maxQ bao gồm:

  1. Xem lịch sử giao dịch: Người dùng có thể xem lại các giao dịch đã thực hiện trên ứng dụng maxQ, bao gồm cả đặt hàng và sử dụng dịch vụ, giúp họ kiểm tra thông tin chi tiết về các giao dịch đã thực hiện trước đó.
  2. Quản lý đơn hàng: Khách hàng có thể xem thông tin về đơn hàng đã đặt, bao gồm tình trạng đơn hàng, thông tin sản phẩm, số tiền thanh toán, ngày đặt hàng, thời gian giao hàng,...
  3. Xem lịch sử sử dụng dịch vụ: Chủ gara có thể xem lịch sử sử dụng dịch vụ của khách hàng, bao gồm các thông tin chi tiết về dịch vụ được sử dụng, giá cả, ngày và giờ sử dụng.
  4. Quản lý thông tin khách hàng: Chủ gara có thể quản lý thông tin khách hàng, bao gồm thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, thông tin về đơn hàng và dịch vụ đã sử dụng, giúp họ nắm bắt được thông tin về khách hàng để có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi và dịch vụ phù hợp.
  5. Hỗ trợ việc kiểm tra tài khoản: Người dùng có thể kiểm tra tài khoản của mình để đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện đúng và tránh những rủi ro về tài chính.

Tính năng Quản lý lịch sử giao dịch trong app maxQ giúp người dùng quản lý các giao dịch trên ứng dụng một cách dễ dàng và thuận tiện, đồng thời giúp chủ gara nắm bắt thông tin khách hàng để đưa ra các chương trình khuyến mãi và dịch vụ phù hợp hơn.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm

Tải app và trải nghiệm các tính năng chăm sóc xe và hơn thế nữa