Chính sách đổi sản phẩm lỗi

Trong thời gian 30 ngày kể từ khi mua hàng, nếu chẳng may sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và có xác nhận của Bộ phận kỹ thuật bảo hành hoặc kỹ thuật của Trạm bảo hành ủy quyền chính hãng, Bonus sẽ thực hiện đổi một sản phẩm mới tương đương cùng cùng model khách hàng đã mua.

MỤC ĐÍCH
Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Công ty Bonus.
Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Bonus.


PHẠM VI ÁP DỤNG
Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua các sản phẩm tại Bonus, thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2016 cho đến khi có Quyết định khác thay thế.

NỘI DUNG CHÍNH SÁCH
Trong thời gian 30 ngày, tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại Bonus khi phát sinh sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và có xác nhận của Bộ phận kỹ thuật bảo hành hoặc kỹ thuật của Trạm bảo hành ủy quyền chính hãng sẽ được đổi một sản phẩm mới tương đương cùng mã hàng (cùng model).

Sản phẩm được đổi mới phải đảm bảo có đủ các điều kiện sau đây:

Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ…);

Đầy đủ bao bì carton, xốp chèn…(trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC);

Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Chứng từ mua hàng, Hóa đơn GTGT (VAT), Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn sử dụng…

Có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện kèm theo và các tặng phẩm khuyến mại (nếu có).... (Loại trừ hóa đơn GTGT (VAT) là bắt buộc phải có, nếu khách hàng thiếu các điều kiện trên đây, khách hàng vui lòng chịu phí đổi trả theo quy định của Bonus ít nhất là 5% giá trị đơn hàng/ 1 điều kiện không đáp ứng yêu cầu đổi trả). Khách hàng sẽ phải thanh toán phí vận chuyển theo Chính sách vận chuyển và đổi trả hàng của Bonus), các chi phí lắp đặt, tháo dỡ (nếu có) ... khách hàng phải thanh toán theo bảng giá dịch vụ.

 

Nếu trong trường hợp sản phẩm khách hàng muốn đổi mà Bonus đã bán hết, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao tiền hơn.

 

Các sản phẩm giờ Vàng, giá sốc hoặc sản phẩm thanh lý, bỏ mẫu, có chính sách giá đặc biệt sẽ không được áp dụng chương trình này.